Bản đồ Khánh Hòa, bản đồ các quận/huyện/phường/xã tại Khánh Hòa

Giúp bạn tìm đường và bản đồ dễ dàng hơn

Bản đồ Huyện Khánh Sơn, Tỉnh Khánh Hòa

Bản đồ Huyện Khánh Sơn, Tỉnh Khánh Hòa giúp bạn và du khách dễ dàng tìm đường đi, địa điểm trong toàn khu vực bằng công nghệ tiên tiến nhất của Google Map. Bản đồ Google Map này có thêm chức năng chỉ đường trong khu vực, cũng như toàn lãnh thổ Việt Nam. Bạn cần nhập điểm xuất phát, và điểm đến trên bản đồ, Google Map sẽ tìm và chỉ đường chi tiết cho bạn.  Giờ hãy cùng ban-do.net tìm hiểu chi tiết hơn về bản đồ Huyện Khánh Sơn, Tỉnh Khánh Hòa nhé.

Giới thiệu: Khánh Sơn là huyện miền núi nằm ở phía Tây Nam tỉnh Khánh Hòa, phía bắc giáp huyện Khánh Vĩnh, Diên Khánh, phía tây Nam là tỉnh Ninh Thuận, phía đông giáp thành phố Cam Ranh và huyện Cam Lâm. Huyện có diện tích 337 km2 và dân số là 20.930 người. Huyện lỵ là thị trấn Tô Hạp nằm trên tỉnh lộ 9, cách thành phố Cam Ranh 25 km về hướng Tây. Ngoài ra còn có các xã: Ba Cụm Bắc, Ba Cụm Nam, Sơn Bình, Sơn Hiệp, Sơn Lâm, Sơn Trung, Thành Sơn.
Diện tích: 337 km2
Vùng miền:Duyên hải nam trung bộ
Dân tộc: Kinh

Mua bản đồ Huyện Khánh Sơn, Tỉnh Khánh Hòa ở đâu? Rất đơn giản, bạn có thể ra bất kỳ nhà sách nào hoặc hỏi nơi bạn đang lưu trú, có thể là khách sạn, để mua bản đồ cập nhật mới nhất và kết hợp với bản đồ Google Map một cách chính xác

Bản đồ Huyện Khánh Sơn, Tỉnh Khánh Hòa Google MapBản đồ hành chính Huyện Khánh Sơn, Tỉnh Khánh Hòa:


Danh sách bản đồ các địa phương trong Huyện Khánh Sơn, Tỉnh Khánh Hòa:

Bản đồ Thị trấn Tô Hạp, Huyện Khánh Sơn, Tỉnh Khánh Hòa
Bản đồ Xã Thành Sơn, Huyện Khánh Sơn, Tỉnh Khánh Hòa
Bản đồ Xã Sơn Lâm, Huyện Khánh Sơn, Tỉnh Khánh Hòa
Bản đồ Xã Sơn Hiệp, Huyện Khánh Sơn, Tỉnh Khánh Hòa
Bản đồ Xã Sơn Bình, Huyện Khánh Sơn, Tỉnh Khánh Hòa
Bản đồ Xã Sơn Trung, Huyện Khánh Sơn, Tỉnh Khánh Hòa
Bản đồ Xã Ba Cụm Bắc, Huyện Khánh Sơn, Tỉnh Khánh Hòa
Bản đồ Xã Ba Cụm Nam, Huyện Khánh Sơn, Tỉnh Khánh Hòa

Bạn đã từng đến địa điểm trên bản đồ này chưa? Nếu có, hãy chia sẻ cho bạn bè, hoặc ghi lại cảm nhận của bạn bên dưới nhé!

Bản đồ Huyện Khánh Sơn, Tỉnh Khánh Hòa Bản đồ Huyện Khánh Sơn, Tỉnh Khánh Hòa Reviewed by Unknown on tháng 1 19, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.