Bản đồ Khánh Hòa, bản đồ các quận/huyện/phường/xã tại Khánh Hòa

Giúp bạn tìm đường và bản đồ dễ dàng hơn

Bản đồ Huyện Trường Sa, Tỉnh Khánh Hòa

Bản đồ Huyện Trường Sa, Tỉnh Khánh Hòa giúp bạn và du khách dễ dàng tìm đường đi, địa điểm trong toàn khu vực bằng công nghệ tiên tiến nhất của Google Map. Bản đồ Google Map này có thêm chức năng chỉ đường trong khu vực, cũng như toàn lãnh thổ Việt Nam. Bạn cần nhập điểm xuất phát, và điểm đến trên bản đồ, Google Map sẽ tìm và chỉ đường chi tiết cho bạn.  Giờ hãy cùng ban-do.net tìm hiểu chi tiết hơn về bản đồ Huyện Trường Sa, Tỉnh Khánh Hòa nhé.

Giới thiệu: Trường Sa là một đơn vị hành chính cấp huyện thuộc tỉnh Khánh Hòa do Việt Nam thiết lập trên cơ sở các đảo san hô nhỏ, cồn cát, rạn đá ngầm và bãi ngầm thuộc quần đảo Trường Sa, vốn đang trong tình trạng tranh chấp giữa sáu bên là Brunei, Đài Loan, Malaysia, Philippines, Trung Quốc và Việt Nam.Theo nghị định số 65/2007/NĐ-CP ngày 11 tháng 4 năm 2007 của Chính phủ nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam, huyện Trường Sa có ba đơn vị hành chính trực thuộc là thị trấn Trường Sa, xã Sinh Tồn và xã Song Tử Tây.[4] Thị trấn Trường Sa được thành lập trên cơ sở đảo Trường Sa và các đảo, bãi đá, bãi phụ cận. Xã Song Tử Tây được thành lập trên cơ sở đảo Song Tử Tây và các đảo, bãi đá, bãi phụ cận. Xã Sinh Tồn được thành lập trên cơ sở đảo Sinh Tồn và các đảo, bãi đá, bãi phụ cận.
Diện tích: 496 km2
Vùng miền:Duyên hải nam trung bộ
Dân tộc: Kinh

Mua bản đồ Huyện Trường Sa, Tỉnh Khánh Hòa ở đâu? Rất đơn giản, bạn có thể ra bất kỳ nhà sách nào hoặc hỏi nơi bạn đang lưu trú, có thể là khách sạn, để mua bản đồ cập nhật mới nhất và kết hợp với bản đồ Google Map một cách chính xác

Bản đồ Huyện Trường Sa, Tỉnh Khánh Hòa Google MapBản đồ hành chính Huyện Trường Sa, Tỉnh Khánh Hòa:


Danh sách bản đồ các địa phương trong Huyện Trường Sa, Tỉnh Khánh Hòa:

Bản đồ Thị trấn Trường Sa, Huyện Trường Sa, Tỉnh Khánh Hòa
Bản đồ Xã Song Tử Tây, Huyện Trường Sa, Tỉnh Khánh Hòa
Bản đồ Xã Sinh Tồn, Huyện Trường Sa, Tỉnh Khánh Hòa

Bạn đã từng đến địa điểm trên bản đồ này chưa? Nếu có, hãy chia sẻ cho bạn bè, hoặc ghi lại cảm nhận của bạn bên dưới nhé!

Bản đồ Huyện Trường Sa, Tỉnh Khánh Hòa Bản đồ Huyện Trường Sa, Tỉnh Khánh Hòa Reviewed by Unknown on tháng 1 20, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.