Bản đồ Khánh Hòa, bản đồ các quận/huyện/phường/xã tại Khánh Hòa

Giúp bạn tìm đường và bản đồ dễ dàng hơn

Bản đồ Thị trấn Tô Hạp, Huyện Khánh Sơn, Tỉnh Khánh Hòa

Bản đồ Thị trấn Tô Hạp, Huyện Khánh Sơn, Tỉnh Khánh Hòa giúp bạn và du khách dễ dàng tìm đường đi, địa điểm trong toàn khu vực bằng công nghệ tiên tiến nhất của Google Map. Bản đồ Google Map này có thêm chức năng chỉ đường trong khu vực, cũng như toàn lãnh thổ Việt Nam. Bạn cần nhập điểm xuất phát, và điểm đến trên bản đồ, Google Map sẽ tìm và chỉ đường chi tiết cho bạn.  Giờ hãy cùng ban-do.net tìm hiểu chi tiết hơn về bản đồ Thị trấn Tô Hạp, Huyện Khánh Sơn, Tỉnh Khánh Hòa nhé.

Giới thiệu: Tô Hạp là tên gọi của thị trấn huyện lỵ huyện miền núi Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hoà. Thị trấn này có diện tích 16,15 km² và dân số khoảng 3.810 người (năm 2006). Phía tây và phía bắc giáp xã Sơn Hiệp, phía đông bắc giáp xã Sơn Trung, phía đông giáp xã Ba Cụm Bắc, phía nam giáp xã Ba Cụm Nam cùng huyện. Thị trấn này nằm trên tỉnh lộ số 9, cách thị xã Cam Ranh khoảng 40 km về phía tây. Tên gọi Tô Hạp có nguồn gốc từ cây tô hạp (Altingia spp.) mọc nhiều ven một con sông chảy qua huyện Khánh Sơn. Sông này cũng được gọi là sông Tô Hạp.
Diện tích: 16,15 km²
Vùng miền:Duyên hải nam trung bộ
Dân tộc: Kinh

Mua bản đồ Thị trấn Tô Hạp, Huyện Khánh Sơn, Tỉnh Khánh Hòa ở đâu? Rất đơn giản, bạn có thể ra bất kỳ nhà sách nào hoặc hỏi nơi bạn đang lưu trú, có thể là khách sạn, để mua bản đồ cập nhật mới nhất và kết hợp với bản đồ Google Map một cách chính xác

Bản đồ Thị trấn Tô Hạp, Huyện Khánh Sơn, Tỉnh Khánh Hòa Google MapBản đồ hành chính Thị trấn Tô Hạp, Huyện Khánh Sơn, Tỉnh Khánh Hòa:


Danh sách bản đồ các địa phương trong Thị trấn Tô Hạp, Huyện Khánh Sơn, Tỉnh Khánh Hòa:

Bản đồ Thị trấn Tô Hạp, Huyện Khánh Sơn, Tỉnh Khánh Hòa
Bản đồ Xã Thành Sơn, Huyện Khánh Sơn, Tỉnh Khánh Hòa
Bản đồ Xã Sơn Lâm, Huyện Khánh Sơn, Tỉnh Khánh Hòa
Bản đồ Xã Sơn Hiệp, Huyện Khánh Sơn, Tỉnh Khánh Hòa
Bản đồ Xã Sơn Bình, Huyện Khánh Sơn, Tỉnh Khánh Hòa
Bản đồ Xã Sơn Trung, Huyện Khánh Sơn, Tỉnh Khánh Hòa
Bản đồ Xã Ba Cụm Bắc, Huyện Khánh Sơn, Tỉnh Khánh Hòa
Bản đồ Xã Ba Cụm Nam, Huyện Khánh Sơn, Tỉnh Khánh Hòa

Bạn đã từng đến địa điểm trên bản đồ này chưa? Nếu có, hãy chia sẻ cho bạn bè, hoặc ghi lại cảm nhận của bạn bên dưới nhé!

Bản đồ Thị trấn Tô Hạp, Huyện Khánh Sơn, Tỉnh Khánh Hòa Bản đồ Thị trấn Tô Hạp, Huyện Khánh Sơn, Tỉnh Khánh Hòa Reviewed by Unknown on tháng 1 19, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.