Bản đồ Khánh Hòa, bản đồ các quận/huyện/phường/xã tại Khánh Hòa

Giúp bạn tìm đường và bản đồ dễ dàng hơn

Bản đồ Xã Sơn Bình, Huyện Khánh Sơn, Tỉnh Khánh Hòa

Bản đồ Xã Sơn Bình, Huyện Khánh Sơn, Tỉnh Khánh Hòa giúp bạn và du khách dễ dàng tìm đường đi, địa điểm trong toàn khu vực bằng công nghệ tiên tiến nhất của Google Map. Bản đồ Google Map này có thêm chức năng chỉ đường trong khu vực, cũng như toàn lãnh thổ Việt Nam. Bạn cần nhập điểm xuất phát, và điểm đến trên bản đồ, Google Map sẽ tìm và chỉ đường chi tiết cho bạn.  Giờ hãy cùng ban-do.net tìm hiểu chi tiết hơn về bản đồ Xã Sơn Bình, Huyện Khánh Sơn, Tỉnh Khánh Hòa nhé.

Giới thiệu: Sơn Bình là một xã thuộc huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam. Xã Sơn Bình có diện tích 47,51 km², dân số năm 1999 là 2077 người,[1] mật độ dân số đạt 44 người/km².
Diện tích: 47,51 km²
Vùng miền:Duyên hải nam trung bộ
Dân tộc: Kinh

Mua bản đồ Xã Sơn Bình, Huyện Khánh Sơn, Tỉnh Khánh Hòa ở đâu? Rất đơn giản, bạn có thể ra bất kỳ nhà sách nào hoặc hỏi nơi bạn đang lưu trú, có thể là khách sạn, để mua bản đồ cập nhật mới nhất và kết hợp với bản đồ Google Map một cách chính xác

Bản đồ Xã Sơn Bình, Huyện Khánh Sơn, Tỉnh Khánh Hòa Google Map



Bản đồ hành chính Xã Sơn Bình, Huyện Khánh Sơn, Tỉnh Khánh Hòa:


Danh sách bản đồ các địa phương trong Xã Sơn Bình, Huyện Khánh Sơn, Tỉnh Khánh Hòa:

333333

Bạn đã từng đến địa điểm trên bản đồ này chưa? Nếu có, hãy chia sẻ cho bạn bè, hoặc ghi lại cảm nhận của bạn bên dưới nhé!

Bản đồ Xã Sơn Bình, Huyện Khánh Sơn, Tỉnh Khánh Hòa Bản đồ Xã Sơn Bình, Huyện Khánh Sơn, Tỉnh Khánh Hòa Reviewed by Unknown on tháng 1 19, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.