Bản đồ Khánh Hòa, bản đồ các quận/huyện/phường/xã tại Khánh Hòa

Giúp bạn tìm đường và bản đồ dễ dàng hơn

Bản đồ Xã Song Tử Tây, Huyện Trường Sa, Tỉnh Khánh Hòa

Bản đồ Xã Song Tử Tây, Huyện Trường Sa, Tỉnh Khánh Hòa giúp bạn và du khách dễ dàng tìm đường đi, địa điểm trong toàn khu vực bằng công nghệ tiên tiến nhất của Google Map. Bản đồ Google Map này có thêm chức năng chỉ đường trong khu vực, cũng như toàn lãnh thổ Việt Nam. Bạn cần nhập điểm xuất phát, và điểm đến trên bản đồ, Google Map sẽ tìm và chỉ đường chi tiết cho bạn.  Giờ hãy cùng ban-do.net tìm hiểu chi tiết hơn về bản đồ Xã Song Tử Tây, Huyện Trường Sa, Tỉnh Khánh Hòa nhé.

Giới thiệu: Đảo Song Tử Tây (tên quốc tế: Southwest Cay, tên Philipines: Pugad, giản thể: 南子岛, Hán Việt: Nam Tử đảo) là một cồn san hô trong quần đảo Trường Sa.Đảo Song Tử Tây nằm tại tọa độ 11o26' vĩ Bắc, 114o20' kinh Đông, thuộc xã đảo Song Tử Tây, huyện Trường Sa, Khánh Hòa, Việt Nam. Đảo rộng 12 hecta, là đảo lớn hàng thứ sáu trong số các đảo tại quần đảo Trường Sa, và là đảo lớn thứ hai do Việt Nam quản lý, sau đảo Trường Sa. Song Tử Tây cách đảo Song Tử Đông 2,82 km và có thể nhìn thấy đảo này ở đường chân trời. Đảo có điểm cao nhất quần đảo: 4 m trên mực nước biển. Vành đá bao quanh nổi một phần khi triều lên. Đây đã từng là nơi đẻ trứng của chim và được phủ bởi cây và phân chim.
Diện tích:
Vùng miền:Duyên hải nam trung bộ
Dân tộc: Kinh

Mua bản đồ Xã Song Tử Tây, Huyện Trường Sa, Tỉnh Khánh Hòa ở đâu? Rất đơn giản, bạn có thể ra bất kỳ nhà sách nào hoặc hỏi nơi bạn đang lưu trú, có thể là khách sạn, để mua bản đồ cập nhật mới nhất và kết hợp với bản đồ Google Map một cách chính xác

Bản đồ Xã Song Tử Tây, Huyện Trường Sa, Tỉnh Khánh Hòa Google MapBản đồ hành chính Xã Song Tử Tây, Huyện Trường Sa, Tỉnh Khánh Hòa:


Danh sách bản đồ các địa phương trong Xã Song Tử Tây, Huyện Trường Sa, Tỉnh Khánh Hòa:

Bản đồ Thị trấn Trường Sa, Huyện Trường Sa, Tỉnh Khánh Hòa
Bản đồ Xã Song Tử Tây, Huyện Trường Sa, Tỉnh Khánh Hòa
Bản đồ Xã Sinh Tồn, Huyện Trường Sa, Tỉnh Khánh Hòa

Bạn đã từng đến địa điểm trên bản đồ này chưa? Nếu có, hãy chia sẻ cho bạn bè, hoặc ghi lại cảm nhận của bạn bên dưới nhé!

Bản đồ Xã Song Tử Tây, Huyện Trường Sa, Tỉnh Khánh Hòa Bản đồ Xã Song Tử Tây, Huyện Trường Sa, Tỉnh Khánh Hòa Reviewed by Unknown on tháng 1 20, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.